Giới thiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời MEGASUN

Đăng vào 12/05/2022 lúc 20:33
    TIN TỨC MEGASUN

Máy nước nóng năng lượng mặt trời megasun Sản Xuất tại CÔNG TY TNHH SX MEGASUN Đồng NaiToàn dân tích cực hưởng ứng chương trình "TIẾT KIỆM ĐIỆN CỦA CHÍNH PHỦ" Nhằm giảm tải cho điện lực quốc gia và bảo vệ môi trường, CÔNG TY SX MEGASUN là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng năng lượng mặt trời áp dụng vào cuộc sống hằng ngày của mỗi gia đình.

Sản phẩm đầu tiên đó là máy nước nóng năng lượng mặt trời MEGASUN, tiếp đến là máy bơm nước năng lương mặt trời, lò sấy năng lượng mặt trời,.... và đặc biệt hơn cả đó là hệ thống pin năng lượng mặt trời hòa lưới điện quốc gia. Giờ đây người tiêu dùng cũng có thể bán điện cho nhà nước, thật sự hiệu quả.

Tuy nhiên với mục tiêu cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời cho mọi gia đình là nhu cầu tất yếu với chi phí đầu tư ban đầu khoảng 7 đến 10 triệu đồng cho 1 gia đình 5 người sử dụng thường xuyên, thời gian hoàn vốn từ 2 đến 3 năm là có thể sử dụng nước nóng hoàn toàn miển phí.

Nguyên tắc hoạt động và cấu tạo máy nước nóng năng lượng mặt trời MEGASUN
- Nguyên lý hoạt động MEGASUN: Biến quang năng thành nhiệt năng,  Dựa trên sự tuần hoàn và đối lưu liên tục của nước để chuyển đổi nước lạnh thành nước nóng.

- Cấu tạo máy nước nóng MEGASUN: Máy nước nóng được cấu tạo từ các vật liệu kim loại là INOX, hợp kim thép, hợp kim nhôm, titanium,... tấm panel thu nhiệt và ống thủy tinh hấp thụ nhiệt với khả năng hấp thụ nhiệt nhanh làm nóng nước trong bồn chứa.

Danh mục các sản phẩm của MEGASUN