Giải pháp thi công lắp đặt máy nước nóng Megasun trên mái tôn

Đăng vào 10/05/2022 lúc 15:36
    TIN TỨC MEGASUN

Giải pháp lắp đặt máy nước nóng MEGASUN

 Tư vấn giải pháp lắp đặt máy nước nóng MEGASUN trực tiếp trên mái tôn

Vị trí lắp đặt máy nước nóng được hầu hết mọi người quan tâm, vừa đảm bảo tính kỹ thuật vừa đảm bảo máy hoạt động tốt và an toàn. Máy nước nóng MEGASUN có thể lắp đặt được trên sân thượng, trên mái tôn, mái ngói, trên mặt đất, trên tháp nước,....  sau đây chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng giải pháp lắp đặt máy trên mái tôn.

1. Lắp máy MEGASUN sử dụng nguồn cấp nước từ bồn chứa nước inox

Máy nước nóng năng lượng mặt trời MEGASUN có khả năng làm nước nóng hoàn toàn tự động, sử dụng nguồn nước cấp cho máy nước nóng là bồn nước inox của gia đình. Vấn đề cấp nước nóng được hoàn toàn tự động dựa trên nguyên lý bình thông nhau nên bồn nước inox phải được thiết kế cao hơn máy nước nóng. Đối với những gia đình có bồn nước thấp thì phải thiết kế để nâng bồn nước lên như hình dưới đây.
* Bồn nước inox được thiết kế đưa lên từ vị trí trên nóc nhà tắm


* Bồn nước được nâng lên đặt trực tiếp trên mái tôn.
Chiều cao hợp lý cho chân bồn nước được nâng lên khoảng 1m.


2. Lắp máy MEGASUN sử dụng nguồn cấp trực tiếp từ nước máy


Để lắp được máy nước nóng trực tiếp từ nước máy cho nhugwx gia điình không có bồn nước, hoặc bồn nước thấp mà không có nhu cầu nâng bồn inox lên thì phải sử dụng giải pháp lắp đặt bồn phụ chứa nước máy.
Tác dụng của bồn phụ dùng để chứa nước và cấp nước cho máy nước nóng, giải pháp này dành cho những máy nước nóng mà bồn chứa không chịu áp, sử dụng ống thủy tinh chân không. Còn đối với Model Megasun chịu áp sử dụng ống thu nhiệt chân không lõi đồng thì mình có thể sử dụng cấp nước trực tiếp từ nước máy, tuy nhiên giá của Model này cũng khá cao, xin vui lòng gọi Hotline 0842.353637 để được tư vấn về chuyên môn và thông số của máy.